Năm 2024 : 455

Hội LHPN thị trấn Bằng Lũng tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Hội LHPN thị trấn Bằng Lũng phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Chợ Đồn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, kết hợp với hoạt động chợ đêm tháng 10 năm 2022… tại sân khấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Chợ Đồn vào tối ngày 15/10/2022.
Đêm giao lưu văn nghệ có 13 tiết mục và thu hút được hơn 80 diễn viên là các chị em Chi hội trưởng, hội viên, phụ nữ đến từ 25 chi hội, thôn tổ đã mang đến cho đêm văn nghệ nhiều tiết mục hay, đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc…Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, chương trình đã tạo ấn tượng mạnh trong lòng người xem, thu hút được đông đảo nhân dân của thị trấn và các xã của huyện Chợ Đồn đến xem, cổ vũ.

Một tiết mục trong đêm văn nghệ
Tại đêm giao lưu, nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo”, Hội LHPN thị trấn phối hợp với Ủy ban MTTQVN thị trấn Bằng Lũng trao 5 xuất quà trị giá 1.500.000đ cho trẻ em mồ côi thuộc hộ nghèo do Hội nhận đỡ đầu và hội viên phụ nữ nghèo, được trích từ Quỹ “Vì người nghèo thị trấn Bằng Lũng”.

Trao quà nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo”
Chương trình được tổ chức là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi, chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Tác giả: Triệu Châm CT Hội LHPN thị trấn Bằng Lũng