Năm 2024 : 462

Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà Tết cho hộ nghèo tại Thị trấn Bằng Lũng

Chiều ngày 30/1/2024, đồng chí Ma Thị Na- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại Thị trấn Bằng Lũng.

Tham dự lễ trao quà có đại diện phòng Nội vụ huyện;  lãnh đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Khoáng sản và Thương mại Đồng Nam; Công ty Cổ phần khoáng sản Bắc Kạn và đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương.

Lãnh đạo Huyện ủy, Hội Chữ thập đỏ huyện và Công ty Cổ phần khoáng sản Bắc Kạn tặng quà cho hộ dân tại thị trấn Bằng Lũng.

Tại thị trấn Bằng Lũng đã có 50 gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ do Công ty Cổ phần khoáng sản Bắc Kạn trao tặng.

Phát biểu tại buổi trao quà, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội Chữ thập huyện và các đơn vị tài trợ đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ trước điều kiện khó khăn thiếu thốn về vật chất của các hộ dân. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực cố gắng, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế để tăng thêm thu nhập cải thiện đời sống vươn lên thoát nghèo.

Hoạt động tặng quà Tết của các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn mang ý nghĩa nhân văn, góp phần động viên các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn đón Tết vui tươi, đầm ấm./.

Nguyễn Hồng - VHXH