Năm 2024 : 463

Kiểm tra, thăm nắm tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 tại thị trấn Bằng Lũng

Thực hiện theo Kế hoạch số 150 – KH/HU ngày 23 tháng 01 năm 2024 của Huyện uỷ Chợ Đồn về thực hiện kiểm tra, thăm nắm tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Ngày 20 tháng 2 năm 2024, đoàn công tác của huyện do đồng chí Ma Đình Tuyến, uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ làm trưởng đoàn cùng các thành viên làm việc tại thị trấn Bằng Lũng.

Trong hai tháng đầu năm 2024, Đảng uỷ thị trấn Bằng Lũng đã tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện các chỉ tiêu về kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng, an ninh theo kế hoạch đề ra như: tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho nhân dân, các hoạt động vui xuân; triển khai nghiêm túc công tác tuyển quân, chuẩn bị tốt các điều kiện cho "Hội xuân ATK" Chợ Đồn và Lễ giao nhận quân theo kế hoạch.

Đồng chí Ma Đình Tuyến, uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với thị trấn Bằng Lũng.

Qua kiểm tra, thăm nắm, nhìn chung địa phương thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 theo kế hoạch; Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 Nhân dân đón Tết vui vẻ, đầm ấm; trong dịp Tết không xảy ra các điểm nóng về an ninh trật tự, không có vụ việc phức tạp, tập trung đông người, khiếu kiện phức tạp,...

Kết luận tại các buổi làm việc, đồng chí trưởng đoàn, các thành viên của đoàn ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ năm 2024 ngay từ những ngày đầu năm. Đồng chí trưởng đoàn đề nghị lãnh đạo, công chức chuyên môn thị trấn cần khẩn trương, nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ năm 2024, không đi lễ, hội trong giờ hành chính; có kế hoạch cụ thể trong từng nhiệm vụ; chỉ đạo nhân dân tập trung sản xuất vụ xuân đúng khung thời vụ; chủ động phòng, chống rét cho cây trồng vật nuôi; thực hiện có hiệu quả Chương trình xây dựng nông thôn mới; các chương trình Mục tiêu Quốc gia, công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số và Đề án 06; tổ chức tiếp công dân giải quyết sự việc đúng thẩm quyền; làm tốt công tác tuyển quân, giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Thực hiện công tác Đảng theo kế hoạch.

Nguyễn Hồng