TẶNG BẰNG KHEN CHO NGƯỜI CÓ UY TÍN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI TỔ 13

Ngày 19/3/2024, UBND thị trấn Bằng Lũng đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Hoàng Ngọc Vinh – Người có uy tín tổ 13.

Đại diện lãnh đạo ĐU, UBND và Chi bộ tổ trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Hoàng Ngọc Vinh – Người có uy tín tổ 13.

Ông Hoàng Ngọc Vinh là người có uy tín có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2023. Là người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số luôn gương mẫu và tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; năng động, sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế – xã hội của địa phương; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc; hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, vận động các tầng lớp Nhân dân đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, góp phần củng cố, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số./.

Nguyễn Hồng - VHXH