THỊ TRẤN BẰNG LŨNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI KỶ NIỆM CÁC NGÀY LỄ LỚN TRONG NĂM 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2024 và tạo không khí vui tươi sôi nổi, nâng cao mức hưởng thụ đời sống văn hoá tinh thần của đông đảo quần chúng nhân dân; tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"  trong hai ngày  29 và 30/3, UBND thị trấn Bằng Lũng đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi thị trấn Bằng Lũng năm 2024.

Đ/c Hứa Ngọc Hân - Phó CTUBND thị trấn Bằng Lũng -  Phó BTC giải phát biểu khai mạc

Tham gia Giải có gần 200 vận động viên của 18 đội bóng nam, nữ đến từ 25 thôn, tổ, khu dân cư của trấn Bằng Lũng và được chia làm 07 cụm thi đấu. Thể thức thi đấu gồm 02 nội dung theo các nhóm tuổi: Nam nhóm I, từ 18 đến 44 tuổi;  Nam nhóm II, từ 45 tuổi trở lên. Nữ nhóm I, từ 18 đến 39 tuổi ; Nữ nhóm II, từ 40 tuổi trở lên’ và 02 đội bóng của công đoàn thị trấn tham gia gồm nam, nữ nhóm 1.

Tham gia giải có 18 đội bóng đến từ 25 thôn, tổ của thị trấn Bằng Lũng.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng cùng tiến bộ. Các đội bóng đã cống hiến nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, giằng co từng điểm số, đem đến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, kịch tính, thu hút ,  sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bà con nhân dân và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết và cao thượng.

Sau hai ngày thi đấu, Ban tổ chức Giải bóng chuyền hơi đã tiến hành bế mạc và trao thưởng cho các đội bóng có thành tích trong giải đấu:

Đối với Nam nhóm I: giải nhất thuộc về đội cụm Đồng Tâm; giải nhì đội cụm Đồng Ngọc, giải ba cụm Đồng Thành.

Đối với Nam Nhóm II: Giải nhất thuộc về đội cụm Đồng Nam, Giải nhì đội cụm Đồng Ngọc, Giải ba cụm Đồng Sơn.

Đối với nữ nhóm I: Giải nhất thuộc về đội Cụm Công đoàn TT Bằng Lũng, Giải nhì đội cụm Đồng Ngọc, Giải ba đội cụm Đồng Nam.

Đối với Nữ nhóm II: Giải nhất thuộc về đội cụm Đồng Nam, Giải nhì đội Cụm Đồng Thành, Giải ba đội cụm Đồng Ngọc.

Ngoài ra BTC còn trao thêm 02 giải phụ cho VĐV cao tuổi nhất.

Giải bóng chuyền hơi thị trấn Bằng Lũng đã tạo không khí vui tươi sôi nổi, nâng cao mức hưởng thụ đời sống văn hoá tinh thần của đông đảo quần chúng nhân dân; tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".  Đồng thời thông qua phong trào thể dục thể thao nhằm tăng cường thêm tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thị trấn  năm 2024.

Ban tổ chức trao các Giải Nhất, Nhì, Ba và Giải VĐV cao tuổi nhất .

Nguyễn Hồng - CC VHXH